Chúng tôi

Giới thiệu chung về SKF

SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi, có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg – Thụy Điển. Sản phẩm vòng bi của SKF được sử dụng khắp toàn cầu, Tập đoàn SKF có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất đặt tại các quốc gia, Tập đoàn có hơn 40,000 nhân viên, ngạch doanh thu ước tính đạt 50 tỷ USD mỗi năm.

SKF cũng cung cấp dụng cụ sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi, để vòng bi đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất, mang lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống SKF được chia ra thành 5 nhóm ngành chính: công nghiệp, công nghiệp ô tô, công nghiệp điện, dịch vụ công nghiệp và công nghiệp hàng không & thép. Với mỗi nhóm ngành, SKF phân chia nguồn lực để tập trung vào mảng khách hàng riêng, đáp ứng nhu cầu cho thị trường khắp toàn cầu.

SKF cung ứng hơn 20,000 loại vòng bi với đủ kích cỡ, cỡ nhỏ nhất đạt 0.003g, cỡ lớn nhất đạt 34 tấn. Chủng loại sản phẩm vòng bi gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc và các chủng loại khác.

 

Dai ly Anh Sao
nha may skf

Công ty TNHH Ánh Sao

Về chúng tôi

Công ty TNHH Ánh Sao là Đại lý Ủy quyền của SKF Việt Nam tại thị trường miền Bắc với dải sản phẩm SKF gồm: vòng bi, mỡ, dụng cụ bảo trì, sản phẩm truyền động, phớt chắn dầu, sản phẩm chuyển động tịnh tiế),…n…

Hoạt động từ năm 1998 đến nay đã hơn 20 năm, với các khách hàng truyền thống thuộc các ngành : cơ khí chế tạo (chế tạo động cơ điện, chế tạo bơm), giấy và bột giấy, thép, dệt may, vật liệu xây dựng (xi măng, Ceramic), chế biến thực phẩm (sữa, đường, tinh bột sắn…)

Công ty Ánh Sao không ngừng phát triển và lớn mạnh: thị phần ngày càng được mở rộng, được bạn hàng tin tưởng cao về chất lượng sản phẩm và chủng loại phong phú.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt thành, cùng sự hỗ trợ tích cực từ phía Công ty SKF Việt Nam, Công ty Ánh Sao mong muốn có nhiều cơ hội để tiếp tục đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng cũ cũng như khách hang mới với dải sản phẩm SKF tin cậy nhất.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để giữ vững danh hiệu là nhà cung cấp các sản phẩm SKF chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Định hướng hoạt động của chúng tôi là “Hàng chính hãng – Dịch vụ tin cậy” mong muốn luôn luôn là người bạn đồng hành của Quý khách hàng.

 

Sứ mệnh

Với phương châm phát triển bền vững, kèm theo đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp, lộ trình hợp tác rộng khắp. Công ty Ánh Sao nỗ lực mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SKF chính hãng.

 

Hãy đánh giá chúng tôi trên Google

Tương ƠtTương Ơt
04:12 03 Oct 21
Mình làm bên nghề sửa chữa cũng khá lâu rồi nhưng đây là lần đầu mình mua hàng tại đại lí, mình đã rất hài lòng khi thấy phớt SKF của đại lí phân phối rất là tốt luôn, so với giá thì nó tốt hơn thật sự.
Hà NamHà Nam
07:47 02 Oct 21
Ship hàng mùa dịch Covid giãn cách hơi lâu một tí nhưng sản phẩm có chất lượng tốt nên là mình rất hài lòng và cũng cho shop 5*. Mong lần sau bên giao hàng, ship nhanh hơn.
Đô Nguyễn HữuĐô Nguyễn Hữu
07:47 02 Oct 21
Địa điểm mua vòng bi, phớt SKF đáng tin cậy tại Hà Nội, giá thành cũng rẻ. Nên các bạn cứ yên tâm mà mua, Mình mua mấy lần rồi mà chưa lúc nào mình phải thắc mắc thêm cả, vì sản phẩm chính hãng, rất tốt.
Phúc Trần HảiPhúc Trần Hải
07:46 02 Oct 21
Hôm mình tìm mua phớt SKF ở các chỗ phụ kiện máy móc mãi mà không thấy, thì được anh bạn giới thiệu cho shop này bán thì mình liền liên hệ mua hàng shop tư vấn nhiệt tình. Và đã mua được phớt skf chính hãng
Lan Nguyễn ĐìnhLan Nguyễn Đình
07:35 01 Oct 21
Tôi đã mua hàng ở đây 5 năm rồi, tôi cảm thấy rất hài lòng khi mua hàng ở Đại lý ủy quyền vòng bi SKF chính hãng - Ánh Sao 2, đội tư vấn rất nhiệt tình, chuyên môn cực kỳ tốt, các bạn phòng kho đóng gói rất đẹp, giao hàng nhanh, mỗi lần tôi đến mua mọi người ở đây rất thân thiện.
js_loader