SKF Authenticate – Phần mềm kiểm tra vòng bi SKF giả

vong-bi-skf-gia

Nếu bạn mua vòng bi hay các sản phẩm SKF từ 1 đơn vị phân phối không phải là Đại lý ủy quyền của SKF tại Việt Nam bạn có thể sử dụng ứng dụng SKF Authenticate để tự kiểm tra xem sản phẩm SKF mình mua có phải là sản phẩm chính hãng dựa vào các dữ liệu bạn cung cấp cho chuyên gia của SKF thông qua ứng dụng SKF Authenticate trên điện thoại của bạn.

SKF cung cấp ứng dụng trên 2 nền tảng hệ điều hành iOS (iphone, ipad) và Android cho các điện thoại chạy hệ điều hành Android. Từ điện thoại di động của bạn bạn có thể vào kho ứng dụng Appstore trên iphone hoặc CHPlay trên Android để tìm ứng dụng tên là SKF Authenticate. Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp từ link dưới đây.

ios     android

Các bước sử dụng ứng dụng SKF Authenticate

pasted image 0 6
Chụp ảnh bao quát mặt trên của vỏ hộp vòng bi SKF.
pasted image 0 2 1
chụp mặt sau của vỏ hộp vòng bi skf
pasted image 0 4 1
chụp cận cảnh vòng bi càng chi tiết càng tốt.
pasted image 0 1 1
Chụp mặt dưới của vỏ hộp vòng bi skf.
pasted image 0 3 1
chụp ảnh vòng bi bên trong vỏ hộp (toàn cảnh)
pasted image 0 5 1
Điền thông tin của bạn

 

Điền thông tin để gửi tới SKF.

 • Tại ô Product supplier name: Bạn gõ tên công ty, hoặc tên đơn vị mà bạn đã mua sản phẩm SKF đó.

   

 • Tại ô Comment: Bạn gõ nội dung mà bạn muốn gửi tới VD: Vui lòng kiểm tra sản phẩm SKF sau có phải chính hãng không? Nội dung tiếng anh để chung chung là (Please check that the SKF product is genuine.)

   

 • Tại phần Your contact infomation: Bạn vui lòng điền thông tin của bạn để SKF có thể phản hồi tới bạn sau khi đã kiểm tra sản phẩm bạn gửi.

   

 • Company: Điền tên Công ty của bạn ( Nếu là cá nhân có thể điền User )

   

 • Sender: Tên của Bạn

   

 • Email: Điền email của Bạn, Email này SKF sẽ gửi lại thông tin cho bạn sau khi đánh giá sản phẩm. Vì vậy hãy sử dụng email chính xác để có thể nhận được thông tin của SKF phản hồi.

   

 • Phone: Số ĐT của Bạn

   

 • Country: Chọn Việt Nam

Sau khi đã điền đủ thông tin, Bạn chọn nút SEND ở bên phải trên cùng của ứng dụng. Ứng dụng sẽ hỏi Bạn có muốn gửi thông tin đã khai báo tới SKF không? Chọn Yes

Quá trình kết thúc. Bạn sẽ nhận được 1 Email tự động của SKF thông báo đã tiếp nhận yêu cầu của Bạn và sẽ phản hồi lại thông tin sớm. Trong email đó có toàn bộ thông tin bạn đã khai báo ở trên kèm các hình ảnh bạn đã gửi cho SKF.

Sau đó vài tiếng hoặc vài ngày bạn sẽ nhận được phản hồi đánh giá của SKF về sản phẩm bạn nghi ngờ là giả qua email bạn đã gửi. Thời gian phản hồi có thể nhanh hoặc chậm tùy vào điều kiện múi giờ và hình ảnh sản phẩm bạn gửi.

 

Mua hàng từ Đại lý ủy quyền SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng

SKF Ánh Sao – Đại lý ủy quyền Vòng bi SKF chính hãng

Địa chỉ: 16 Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Website: https://skf-hc.com – Email: [email protected]
Tel: (024) 3734 9256

Hotline: 091 3311 664

anhsao-skf