Mỡ bôi trơn SKF và cách lựa chọn

Banner 3

Mỡ bôi trơn SKF có bao nhiêu loại? Loại nào là chịu nhiệt? loại nào dùng cho môi trường có nước…Đó là những quan tâm của Khách hàng khi trao đổi với chúng tôi. SKF xin gửi tới Khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm Mỡ bôi trơn SKF.

Giới thiệu về mỡ và hệ thống bôi trơn SKF

 

Đối với mỗi ngành công nghiệp, bôi trơn quyết định đến hiệu năng của thiết bị quay vì hơn 40% chi phí bảo trì phát sinh do bôi trơn kém nên việc quản lý bôi trơn hiệu quả có ý nghĩa quyết định. Sử dụng đúng khối lượng chất bôi trơn theo đúng định kỳ bôi trơn góp phần quan trọng giúp đạt được hiệu năng ứng dụng cũng như tuổi thọ dịch vụ tối ưu. 

Cùng với Lincoln, SKF kết hợp hơn 300 năm kinh nghiệm quản lý bôi trơn và giảm thiểu ma sát. Dù quý vị đang ở đâu trong lộ trình quản lý bôi trơn của mình, với SKF Khách hàng có thể thúc đẩy năng suất có ý nghĩa quan trọng với hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

Lựa chọn mỡ bôi trơn SKF

 

Chọn được loại mỡ phù hợp có thể là một quá trình kéo dài và tỉ mỉ. SKF đã phát triển một số công cụ để tạo thuận lợi cho việc lựa chọn chất bôi trơn phù hợp nhất. Một loạt các công cụ có sẵn bao gồm những những bảng tra cứu hay phần mềm  cho phép lựa chọn dầu mỡ dựa trên các điều kiện làm việc của thiết bị.
Biểu đồ lựa chọn mỡ bôi trơn cung cấp cho bạn các đề xuất nhanh về các loại mỡ được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng điển hình.

Lua chon mo co ban
Lua chon mo nhanh

Mua hàng từ Đại lý ủy quyền SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng

SKF Ánh Sao – Đại lý ủy quyền Vòng bi SKF chính hãng

Địa chỉ: 16 Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Website: https://skf-hc.com – Email: [email protected]
Tel: (024) 3734 9256
Hotline: 091 3311 664

anhsao-skf